Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức 100% SIÊU BỀN

Trong số các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu thì sàn gỗ của Đức là một trong số những loại được đánh giá khá cao, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Cùng tìm hiểu những đặc tính nổi bật của loại kệ này sau đây.

1. Ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu từ Đức

Với sàn gỗ nhập khẩu từ Đức thì bề mặt sàn sẽ hơi sần lên chứ không trơn nhẵn và sáng bóng như các loại sàn nhập khẩu khác. Điều này giúp hạn chế được những vết trầy xước lên sàn, việc đi lại, di chuyển cũng dễ dàng hơn nhờ ma sát đỡ bị trơn trượt. Những vết sần cũng là đặc điểm nổi bật để phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng giúp người mua dễ dàng phân biệt mình có mua đúng sàn nhập khẩu Đức hay không.

san_go_duc

– Các vân trên sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức thường rất sắc nét, bổi bật, họa tiết, cấu trúc tinh tế, độc đáo tạo cho người nhìn cảm giác thích thú, tò mò khi nhìn vào. Một số người không thích loại sàn này thì cho rằng nó là thiết kế lỗi thời nhưng nhiều người lại rất thích ý tưởng thiết kế này. Trải nghiệm sàn gỗ công nghiệp từ Đức sẽ có cảm giác gần với gỗ tự nhiên nhất.

– Sàn được sản xuất từ lớp cốt gỗ màu trắng có mùi thơm như mùi gỗ thông không hề gây mùi hắc, khó ngửi như một số loại sàn gỗ khác, tạo cảm giác mùi thơm dễ chịu trong căn nhà của bạn.

– Thiết kế hèm khóa không sử dụng sáp cũng là ưu điểm nổi bật của loại kệ này để hạn chế các chất gây độc hại tới sức khỏe của bạn và cả gia đình, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ.

2. Có nên mua sàn gỗ nhập khẩu Đức không?

Với những ưu điểm như trên thì việc lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp sẽ là hoàn hảo nếu như bạn không đủ kinh phí hay vì lý do nào đó không thể lắp sàn gỗ tự nhiên được. Loại sàn này có những đặc điểm gần nhất so với gỗ tự nhiên.

san-go-duc-2

Nhưng so với các loại sàn nhập khẩu khác thì sàn cũng có giá thành khá đắt nên nếu có ý định muốn mua kệ nhập khẩu Đức thì bạn nên tìm hiểu, tham khảo giá thành ở nhiều nơi để tìm mua sàn gỗ được tại địa chỉ tốt nhất. Nhưng giá rẻ thì cũng cần lưu ý đến chất lượng, cần có kiến thức để kiểm tra xem sàn gỗ có đạt chuẩn chất lượng hay không. Tốt nhất là nên tìm mua tại các địa chỉ có uy tín để vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo về giá.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức có rất nhiều ưu điểm giống với so với gỗ thật. Vì thế đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *