Cách chọn vòi nước cho phòng bếp

 

Cách chọn vòi nước cho phòng bếp
Những chiếc vòi nước là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ căn bếp nào. Nếu chọn được một chiếc vòi nước tốt, mọi sinh hoạt trong căn bếp sẽ diễn ra dễ dàng. Nhưng một thiết bị không tối rất có thể sẽ mang đến nhiều phiền toái cho người nội trợ. Bạn đã biết chọn vòi nước thể nào cho căn bếp của mình chưa?
Đặc điểm chung của vòi nước phòng bếp
Các sản phẩm dùng trong phòng bếp thường được thiết kế khác với vòi nước dùng trong phòng tắm. Có thể phân biệt chúng dựa trên các đặc điểm như: thân vòi cao, dài, có dạng vòng cung. Phần miệng vòi khá lớn và có các thiết kế hướng tia nước rộng và áp lực nước lớn. Một số loại có thiết kế dạng xoắn giúp người dùng dễ điều chỉnh độ cao; độ cong và độ xoay theo ý thích.
Vòi nước phòng bếp có nhiều loại
Các loại vòi nước hiện nay trên thị trường đều được làm bằng kim loại là chủ yếu. Chất liệu phổ biến nhất là inox; đồng mạ; đồng. Một số sản phẩm cao cấp có thể được mạ vàng…
Có những loại vòi nước nào cho phòng bếp?
Vòi nước dùng trong nhà bếp có 4 loại gồm:
– Vòi cong cứng dạng móc câu
– Vòi cong với khớp nối linh hoạt; dễ điều chỉnh chiều cao và chuyển hướng
– Vòi thiết kế đơn giản dạng thẳng hướng chếch lên
– Vòi nước với ống dẫn âm tường
Mỗi loại vòi nước lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tùy nhu cầu và sở thích bạn có thể chọn những sản phẩm khác nhau. Những loài vòi tích hợp tính năng cao cấp như cảm ứng; nóng lạnh…luôn có giá đắt đỏ.

 

Lưu ý khi chọn vòi nước cho phòng bếp
Khi chọn mua vòi nước cho phòng bếp, bạn cần lưu ý những tiêu chí như:
– Vòi nước phải có độ bền cao; chất liệu tốt, bề mặt sáng bóng dễ vệ sinh
– Vòi nước có thể tích hợp những tính năng hiện đại mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng
– Có kiểu dáng, thiết kế phù hợp với trọn bộ thiết bị nhà bếp, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng
– Giá sản phẩm hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của gia đình
– Chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng…
Vòi nước KOHLER làm thỏa mãn khách hàng cao cấp
Hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị phòng bếp cung cấp sản phẩm vòi nước. Sản phẩm của các hãng đều rất đa dạng; mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Nếu chỉ muốn xây dựng một phòng bếp đơn giản, bạn có thể chọn những sản phẩm bình dân để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu muốn sở hữu một căn bếp cao cấp, bạn nên tìm đến những thương hiệu hạng sang.
Mua vòi nước từ thương hiệu KOHLER cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng thời thường. KOHLER mang lại cho bạn sự lựa chọn phong phú về chủng loại; mẫu mã và tính năng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *