Chia sẻ những chức năng chuẩn Digital marketing cần có trong một website

 Bàn về câu chuyện digital marketing chuẩn cho các web thì nhiều người còn lúng túng mặc dù trước đó các bạn hiểu khá rõ về các thuật ngữ như digital marketing và chuẩn digital marketing. Hiểu rõ một trang web chuẩn digital marketing với các tính năng cơ bản cần có trong trang web như sau. Câu chuyện đạt chuẩn digital marketing không còn khó khăn với các web hiện nay nữa vì chúng tôi đã hệ thống các tính năng cần thiết cho một web đạt chuẩn.

Vai trò quan trị CMS. : Một trong số những tính năng cần thiết đó chính là hệ thống giúp đỡ quản lý nội dung tên tắt của Content Management System  là CMS với hai mục đích là bảo dưỡng các web đang vận hành cùng với tiết kiệm không chỉ thời gian quản lý mà còn cả giá cả vận hành đó là các yêu cầu cần đảm bảo của một trang web đạt chuẩn.

Đây là một phần trọng yếu của website. Dựa vào các giải pháp quản lý nội dung, người dùng có thể tổ chức và điều hành toàn bộ hình thức xen lẫn nội dung của một website ví dụ như văn bản, ảnh, video, tài liệu hay thậm chí cả các ứng dụng.

Chức năng quan trọng của CMS. : Tạo ra và lưu trữ nội dung. Kiểm tra sửa chữa nội dung. Thuyên chuyển và chia sẻ nội dung. Tìm kiếm người sử dụng và phân quyền sử dụng cho họ.

CMS có đặc trưng quan trọng chính là tính năng ưu việt giúp khách hàng quản lý âm nhạc, hình ảnh, soạn thảo các văn bản kèm theo là khả năng tùy biến giao diện đó chính là điều quan trọng nhất. W-CMS chính là loại trong bài viết này chúng tôi đề cập đến cho khách hàng và đây cũng chính là một trong đa dạng các loại của CMS như (W-CMS, E-CMS, T-CMS, ..).

>>> Xem thêm : mua backlink – Nếu bạn đang làm Digital Marketing thì đừng quyên phát triển Backlink SEO

Hỗ trợ là một tính năng trong digital marketing. : Để có tính năng hỗ trợ digital marketing cần đảm bảo như sau.

Tên viết tắt của cửa sổ thông minh chính là Smart popup. : Theo các hành vi của người dùng mà hiện cửa sổ quảng cáo. Bản thân nó chính là một công cụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đối của những lần chạy các quảng cáo.

Giúp đỡ SEO on page chính là tính năng chính.

– Path: Url ngắn và thân thiện: tiếng việt phân cấp và không dấu.

– Giải nghĩa Metatag đó chính là Page title và hơn cả metatag: chú ý facebook trong đó có meta description không lặp lại và metatag => page title.

– Đối với các website lớn thì dùng phần mềm chuyên dụng đó chính là Robot & Xml.

– Schema.org chính là khai thác dữ liệu dựa trên cấu trúc có sẵn giúp cung cấp thông tin để tìm các công cụ tìm kiếm hiểu dễ hơn.

– Các thông tin đến người dùng nếu không tìm được thông tin chính là hiển thị Search 404 trên màn hình chính giúp người dùng có thể chuyển sang kênh khác tìm kiếm thông tin.

– Redirect đó là thông tin cho người dùng giúp điều hướng một mạch link cũ sang đường link mới mà.

– Màn hình hiển thị Global Redirect bạn đã thành công trong chuyển hướng đến cùng một nội dung nhiều đường link khác nhau và không trùng lặp nội dung.

– Một số nhóm như Google webmaster/ Google và Google tag đều có thể tích hợp mã nhúng.

– Tối ưu nội dung nghĩa là thẻ h1, h2, mật độ từ khóa.nếu như có xuất hiện thẻ h1, h2, mật độ từ khóa nghĩa là đã tối ưu nội dung.Việc tối ưu nội dung nghĩa là tối ưu hết các thẻ h1, h2 và cả mật độ các từ khóa nghĩa.

– Tối ưu ảnh thông báo xuất hiện alt, title, caption, ảnh tự động co dãn theo tỷ lệ màn hình và tên file ảnh.

– Việc tối ưu chính là cung cấp thẻ nội dung rất chi tiết của các danh mục lớn.

– Giới thiệu các cách làm điều hướng tối ưu chính là việc tối ưu các menu bên, nội dung liên quan, menu chính, và cả đường dẫn ngược (breadcrum), chân trang.

– Giới thiệu màn hình hiển thị Accelerated Mobile Pages (AMP) nghĩa là trang trên điện thoại di động được tăng tốc​. 

Khi nhắc đến digital marketing và đạt chuẩn digital marketing thì nhiều người không còn xa lạ nhưng không có nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để một trang web đạt chuẩn digital marketing. Tìm hiểu các chức năng cơ bản của một trang web để có thể đạt chuẩn digital marketing. 

>>> Xem thêm : thiết kế web giá rẻ uy tín – Tham khảo các chức năng cơ bản cần hoàn thành cho một website chuẩn Digital marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *