Những nguyên tắc vàng để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đúng chuẩn

Sàn gỗ công nghiệp không còn xa lạ, chúng trở thành một trong những vật dụng vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình. Thế nhưng để lựa chọn sàn gỗ nào vừa đẹp lại chuẩn chất lượng, chi phí hợp lý không phải ai cũng tự tin. Hãy cùng theo dõi và tham khảo 04 nguyên tắc để lựa chọn cho gia đình qua bài viết này.

Nguyên tắc 1: Cần tìm hiểu rõ vềsàn gỗ công nghiệp

– Qua người quen, những người có kinh nghiệm

Có nhiều cách để tìm hiểu chi tiết về sàn gỗ công nghiệp để dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm hiểu qua người thân, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng để họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Vì chính họ là người có hiểu biết và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho gia đình.

– Tìm hiểu qua mạng internet

Một phương pháp để tìm hiểu, hãy nghiên cứu qua mạng internet từ các nguồn chính thống, hữu ích. Sau đó, bạn tự liên hệ với nhu cầu, ngân sách của bản thân để tham khảo chọn mua sao cho phù hợp nhất.

– Đến cửa hàng sàn gỗ uy tín

Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng sàn gỗ để tìm hiểu thông tin, nên đi vài cửa hàng ở các phố vật liệu xây dựng khác nhau để có được thông tin tổng hợp khách quan nhất.

Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp Trọn Gói Năm 2020

Nguyên tắc 2: Nên chọn những sàn gỗ có thương hiệu trên thị trường

Những sàn gỗ có thương hiệu trên thị trường là những loại sản phẩm chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá, khẳng định trên thị trường. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn hoặc tham khảo các loại sàn gỗ đã có thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Sau đây là một số sàn gỗ có thương hiệu trên thị trường và đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao: Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Thaixin, Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Kahn…

Nguyên tắc 3: Nên tìm hiểu cẩn thận về thông tin sản phẩm

Nếu nắm chắc các thông tin, kiến thức về sản phẩm bạn sẽ tự tin hơn để lựa chọn và mua được sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất.

– Chất lượng của sản phẩm

Nên quan sát cốt gỗ của sản phẩm có tốt không, tấm gỗ nặng hay nhẹ và bề mặt chịu xước, chịu lực tốt không. Có nhiều cách để bạn thử độ chịu xước của sàn gỗ, hãy lấy chìa khóa cà vào bề mặt, hoặc để nhận biết độ chịu nước bằng cách ngâm mẫu gỗ vào nước ít nhất 24 tiếng sau đó kiểm tra.

Hãy quan tâm đến các thông sốcủa sàn gỗ như: Độ mài mòn ký hiệu AC, hàm lượng Formaldehyde có ký hiệu là E.

– Giá thành của sản phẩm

Nên tham khảo và nghiên cứu thị trường để so sánh giá thành của các đơn vị uy tín trên thị trường. Tránh tối đa mua phải sản phẩm có giá thành đắt hơn nhiều so với chất lượng vốn có.

– Xuất xứ của sản phẩm

Bạn cũng nên lưu ý xuất xứ của sản phẩm để cân nhắc khi mua. Hiện nay, hầu hết các sàn gỗ đều từ Trung Quốc, một số khác từ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức. Chưa có nhà máy nào sản xuất tại Việt Nam.

Một cách nhỏ để bạn kiểm tra nơi xuất xứ, bằng cách xem dòng chữ laser in phía sau mỗi tấm gỗ.

Những lỗi thường gặp khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và cách khắc phục

Nguyên tắc 4: Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công

Nếu sàn gỗ chất lượng nhưng lựa chọn sai đơn vị thi công sẽ khiến cả quá trình bị mất công. Do đó nếu đã là một thương hiệu mà các bạn lựa chọn thì chất lượng của sản phẩm giữa các đơn vị thi công là như nhau. Chỉ khác ở chỗ giá cả, chất lượng kỹ thuật thi công và các vấn đề hậu lắp đặt cần chuyên nghiệp. Do đó các bạn nên tìm các đơn vị thi công uy tín trên thị trường để có sự an tâm nhất trong cả quá trình thực hiện.

Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức để cân nhắc và lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất. Chúc bạn sở hữu ngôi nhà vừa ý và khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *