Bạn có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay không

Để có một công trình nhà ở hoàn hảo, tâm sức bạn bỏ ra chưa bao giờ là nhỏ. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến từng chi tiết nhỏ để không phải hối hận với những điều mình bỏ sót. Sàn nhà là phần nội thất bạn cần chú trọng khi lựa chọn. Sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều khách hàng yêu thích nhưng đối với khách hàng đây vẫn là dấu hỏi lớn.

Chất lượng vượt thời gian

Hầu hết các loại ván gỗ công nghiệp hiện nay đều được sản xuất từ cốt ván gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm. Nhờ được sản xuất bằng dây truyền hiện đại và tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp được làm từ HDF có độ cứng cao, để cắt được loại gỗ này bạn cần lưỡi cưa chuyên dụng với công suất lớn mới có thể xử lý được. Chính vì vậy, sàn gỗ loại này có thể chịu lực cực kỳ tốt.

Với tính chất siêu chống ẩm, sản gỗ làm từ gỗ công nghiệp có thể chịu được nước trong thời gian nhất định. Nếu sau khi bị ngâm nước một thời gian được xử lý luôn, sàn nhà của bạn vẫn được đảm bảo và sử dụng như bình thường.
Với sản phẩm này, việc lau chùi bạn cần có những lưu ý nhất định như không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, không để khăn lau quá ướt mà nên chuẩn bị một chiếc khăn bông, nhúng và vắt bớt nước sau đó lau, sau đó, dùng máy hút bụi để làm khô sàn nhà là có thể sử dụng sàn nhà loại này trong vòng nhiều năm.

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Nhờ công nghệ in ấn hiện đại, các lớp phim tạo màu được in dập lên bề mặt gỗ HDF tạo ra những mẫu vân cực kỳ hoàn mỹ hoàn toàn giống với vân gỗ tự nhiên. Ngôi nhà của bạn sẽ mang vẻ đẹp sang trọng và đây hấp dẫn trong mắt người nhìn.

Màu vân có sự đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn bất cứ mã nào mà bạn thích sao cho phù hợp nhất với màu sơn tường, màu nội thất,…

An toàn cho người sử dụng

Gỗ công nghiệp vẫn có thành phần chính từ gỗ tự nhiên nên mang tính ấm. Nếu bạn dùng chân trần tiếp xúc với bề mặt sàn gỗ công nghiệp thì sẽ không cảm thấy lạnh như bạn tiếp xúc với sàn lát gạch men.

Gỗ công nghiệp cũng vô cùng an toàn tới người sử dụng đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Mặt gỗ không trơn nên trẻ có thể vui chơi, nô đùa thoải mái. Các đồ vật bằng gốm sứ cũng không dễ bị vỡ nếu rơi trên sàn gỗ.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền với thời gian, bạn sẽ cảm nhận được đây là sản phẩm giúp bạn thật sự tiết kiệm chi phí nhất đặc biệt là quá trình thi công và thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *