trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì đây là vị bác sĩ có tâm nhất

Hiện nay, không khó để bắt gặp một người đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Những cuộc phẫu thuật có thể mang tới cho nhiều người một khuôn mặt mới, một cuộc đời mới. Bởi hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người là rất cao, cũng đồng thời kéo theo nhiều kỹ thuật khác nhau  nhằm phục vụ đúng yêu cầu của khách hàng. Những thông tin đó sẽ được đề cập tại bài viết dưới đây, bạn quan tâm đến điều này nhất định phải xem kỹ nhé.


Có lẽ nhiều người trong chúng ta đều biết rằng trước đây mọi người thường có suy nghĩ ghét bỏ, khinh thường những ai đã phẫu thuật thẩm mỹ, luôn đề cao cái đẹp tự nhiên. Xong với sự phát triển của kinh tế, đời sống xã hội, tư tưởng của chúng ta cũng dần thay đổi, phẫu thuật thẩm mỹ được công nhận và có điều kiện phát triển, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.Xuất thân từ trường đại học Tennessee (Mỹ) với chuyên ngành tạo hình và thẩm mỹ, bác sĩ Đỗ Quang Khải (Dr.Khai) là một trong những người bác sĩ top đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật mũi trong đó có 4500 ca là mũi L-line.  Tình trạng và yêu cầu của khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới những kỹ thuật, hình thức phẫu thuật mà bác sĩ áp dụng. Vậy nên bước đầu tiên của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đó là thăm khám, hỏi đáp với khách hàng.


Sau khi đã hoàn thành hai bước này, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành hội chẩn, gây mê hoặc giảm đau và phẫu thuật cho khách hàng. Cần có sự tỉ mỉ, chính xác trong cuộc phẫu thuật mới có thể đem lại những kết quả tốt.  Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân được nhận sự chăm sóc và theo dõi từ phía bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cùng cần đưa ra các lời khuyên, dặn dò về ăn uống, kiêng khem để đảm bảo các vị trí phẫu thuật nhanh lành, không có sẹo.


Sau khi khách hàng trở về nhà, bác sĩ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và nhắc nhở tới họ. Đồng  thời, ngay cả khi mà bạn trở lại tháo chỉ, nhân viên cũng sẽ lại một lần nữa tư vấn và đưa ra các lời khuyên mà khách hàng nên thực hiện. Đây là quy trình chăm sóc khách hàng cẩn thận cũng rất cần thiết.  Hiện nay, không khó để bắt gặp một người đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Những cuộc phẫu thuật có thể mang tới cho nhiều người một khuôn mặt mới, một cuộc đời mới.  Những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường làm những công việc gì và vai trò của họ với một cuộc PTTM?


>>> Xem thêm : https://klainbeautycenter.com/ – có lẽ bạn chưa biết những điều này về nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *